Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?

33,018 Lượt Xem

Ngày: 04-05-19

Gần đây em thấy cơ thể khó chịu, thử que thấy lên 2 vạch nên rất lo lắng. Em nghe nói dùng thuốc Mifestad có thể phá thai được. Xin chuyên gia tư vấn “Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?” và “Có thể tự phá thai bằng thuốc tại nhà không?”. Chân thành cảm ơn.

Thuốc phá thai an toàn: Giá thuốc và hướng dẫn sử dụng

94,238 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Nhiều bạn gái khi mang thai ngoài ý muốn do điều kiện kinh tế chưa cho phép hoặc muốn phá thai nhanh chóng, kín đáo đều tìm đến thuốc phá thai như là “giải pháp cứu cánh” vừa bí mật, kín đáo vừa tiết kiệm chi phí. Vậy mua thuốc phá thai an toàn ở đâu an toàn chi phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà như thế nào? 

Phá thai 2 tháng bằng thuốc được không?

1,600 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Khi có ý định bỏ thai, điều đầu tiên mà chị em đa phần đều nghĩ đến đó là nên làm gì để mọi chuyện diễn ra trong an toàn, kín đáo. Đây cũng là lý do mà phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn nhất. Vậy phá thai 2 tháng bằng thuốc được không? hãy lắng nghe các chuyên gia sản – phụ khoa chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thuốc ra thai uống bao lâu thì có tác dụng?

18,801 Lượt Xem

Ngày: 02-06-18

Hiện nay tỷ lệ nữ giới có quan hệ trước hôn nhân và mang thai ngoài ý muốn khá cao. Đa số khi phát hiện tình trạng mang thai, chị em đều muốn phá thai trong bí mật, vì vậy, thuốc ra thai (thuốc phá thai) được nhiều người chọn lựa. Và câu hỏi “thuốc ra thai uống bao lâu thì có tác dụng?” khiến không ít người lo lắng.

Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không?

49,738 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Sử dụng thuốc phá thai được coi là biện pháp mang lại độ an toàn cao hơn các phương pháp phá thai như hút thai, nạo thai do không phải can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên, rất nhiều chị em khi muốn phá thai bằng thuốc vẫn tỏ ra lo ngại về những ảnh hưởng có thể xảy ra cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Vậy, uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không? hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc và những điều cần biết

18,757 Lượt Xem

Ngày: 02-02-18

Với nhiều ưu điểm: dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao, kín đáo, ít ảnh hưởng tới tâm lý chị em… phá thai bằng thuốc là giải pháp được nhiều chị em tìm đến. Tuy nhiên, đây không hẳn là một biện pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng, mọi giai đoạn thai kỳ. Vậy bạn đã hiểu rõ về thuốc phá thai chưa? thai bao nhiêu tuần phá được bằng thuốc? hãy tham khảo bài viết dưới đây

Các loại thuốc phá thai an toàn và những điều chị em cần biết

675 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Cụm từ “phá thai bằng thuốc” ngày nay đã quá quen thuộc với chị em, nhưng rất ít người nắm bắt được các loại thuốc phá thai an toàn? quy trình uống thuốc phá thai hiệu quả? Những chia sẻ sau từ chuyên gia chuyên khoa Sản phụ khoa Hoàn Cầu sẽ giúp chị em có được những giải đáp chính xác, đáng tin cậy.

Ở đâu bán thuốc phá thai uy tín?

10,450 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em không biết làm thế nào để bỏ thai an toàn, kín đáo, không bị ai phát hiện. Do đó, phá thai bằng thuốc là giải pháp đầu tiên được chị em nghĩ đến. Lúc này, một trong những vấn đề chị em đặc biệt quan tâm là ở đâu bán thuốc phá thai uy tín?

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

34,575 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Với tỉ lệ thành công tới hơn 96%, phá thai bằng thuốc được đánh giá là biện pháp bỏ thai dưới 7 tuần an toàn, hiệu quả, kín đáo nhất hiện nay. Chính vì vậy, những vấn đề xung quanh thuốc phá thai bao nhiêu tiền? được chị em đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc – giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

33,728 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Phá thai bằng thuốc, chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu, phá thai bằng thuốc có đau không?,…, luôn là những vấn đề băn khoăn của không ít chị em có ý định tiến hành phá thai, khi không may mang thai ngoài ý muốn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***