Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai

Thuốc phá thai Mifestad giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

1,807 Lượt Xem

Ngày: 17-05-21

Một trong các loại thuốc được sử dụng rộng rãi để thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn hiện nay là Mifestad. Vậy thuốc phá thai Mifestad giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để giải đáp các thông tin trên, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin, hãy cùng theo dõi nhé.

Các loại thuốc phá thai an toàn và liều lượng sử dụng phù hợp

759 Lượt Xem

Ngày: 17-05-21

Khi quyết định phá thai ngoài ý muốn, tất cả chị em đều có mong muốn sử dụng thuốc phá thai thay vì phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa. Do đó việc tìm hiểu về các loại thuốc phá thai an toàn và liều lượng sử dụng phù hợp là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thuốc phá thai an toàn và cách thực hiện hiệu quả hiện nay?

444 Lượt Xem

Ngày: 16-05-21

Dùng thuốc phá thai luôn là sự lựa chọn ưu tiên của chị em khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên thuốc phá thai loại nào an toàn và cách thực hiện hiệu quả như thế nào? Để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo doic nội dung được các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Mua thuốc phá thai Mifestad ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

224 Lượt Xem

Ngày: 14-05-21

Thuốc Mifestad là một loại thuốc đình chỉ thai được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Những vấn đề xung quanh loai thuốc này như mua ở đâu tốt, giá bao nhiêu luôn được chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là những thông tin về loại thuốc này.

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay

154 Lượt Xem

Ngày: 14-05-21

Một trong những phương pháp đình chỉ thai được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay là sử dụng thuốc phá thai vì tính đơn giản và dễ thực hiện của nó. Tuy nhiên, khi sử dụng thì nữ giới cũng cần đặc biệt lưu ý các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay cũng như liều lượng sử dụng của nó để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?

33,531 Lượt Xem

Ngày: 04-05-19

Gần đây em thấy cơ thể khó chịu, thử que thấy lên 2 vạch nên rất lo lắng. Em nghe nói dùng thuốc Mifestad có thể phá thai được. Xin chuyên gia tư vấn “Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?” và “Có thể tự phá thai bằng thuốc tại nhà không?”. Chân thành cảm ơn.

Chi phí phá thai 1 lần bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2021

6,174 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, chưa có việc làm ổn định, có thai trước hôn nhân hoặc kinh tế khó khăn... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính và bị vấn đề chi phí đè nặng đến tâm lý.

Thuốc phá thai an toàn: Giá thuốc và hướng dẫn sử dụng

99,155 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Nhiều bạn gái khi mang thai ngoài ý muốn do điều kiện kinh tế chưa cho phép hoặc muốn phá thai nhanh chóng, kín đáo đều tìm đến thuốc phá thai như là “giải pháp cứu cánh” vừa bí mật, kín đáo vừa tiết kiệm chi phí. Vậy mua thuốc phá thai an toàn ở đâu an toàn chi phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà như thế nào? 

Phá thai 2 tháng bằng thuốc được không?

1,611 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Khi có ý định bỏ thai, điều đầu tiên mà chị em đa phần đều nghĩ đến đó là nên làm gì để mọi chuyện diễn ra trong an toàn, kín đáo. Đây cũng là lý do mà phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn nhất. Vậy phá thai 2 tháng bằng thuốc được không? hãy lắng nghe các chuyên gia sản – phụ khoa chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thuốc ra thai uống bao lâu thì có tác dụng?

19,969 Lượt Xem

Ngày: 02-06-18

Hiện nay tỷ lệ nữ giới có quan hệ trước hôn nhân và mang thai ngoài ý muốn khá cao. Đa số khi phát hiện tình trạng mang thai, chị em đều muốn phá thai trong bí mật, vì vậy, thuốc ra thai (thuốc phá thai) được nhiều người chọn lựa. Và câu hỏi “thuốc ra thai uống bao lâu thì có tác dụng?” khiến không ít người lo lắng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***