Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phòng Khám Phá Thai

Vì sao thai phụ tỉnh Đồng Nai lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

12,271 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Không chỉ là địa chỉ kiểm tra và thực hiện đình chỉ thai kì uy tín phục vụ nhu cầu bỏ thai an toàn cho thai phụ đình chỉ thai trên địa bàn TPHCM, Bệnh Viện Phá Thai Hoàn Cầu Ở Tphcm còn là điểm đến đáng tin cậy được nhiều thai phụ tỉnh Đồng Nai tin tưởng lựa chọn để phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng.

Vì sao thai phụ tỉnh Tây Ninh lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

8,833 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Ý thức được việc bỏ thai có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, đa số thai phụ ở Tây Ninh khi có nhu cầu phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng đều muốn đến các phòng khám, bệnh viện uy tín ở TPHCM – trong đó Bệnh viện phá thai Hoàn Cầu là cơ sở điển hình, được đông đảo chị em ở Tây Ninh tin tưởng lựa chọn.

Vì sao thai phụ tỉnh Bình Dương lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

10,075 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Theo một cuộc khảo sát kín ở Bình Dương, cứ trung bình 10 trường hợp thai phụ có nhu cầu bỏ thai bằng thuốc đều lựa chọn những bệnh viện, phòng khám lớn và uy tín ở TPHCM. Trong đó có đến 9 thai phụ Bình Dương lựa chọn phá thai ở Bệnh Viện Hoàn Cầu TPHCM.

Vì sao thai phụ tỉnh Vũng Tàu lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

10,094 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín có vai trò quan trọng nhằm đảo bảo ca phá thai thành công, tiết kiệm tối đa chi phí, an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau. Đồng thời giúp chị em vượt qua khó khăn, nhất là những chấn động tinh thần và tâm lý. Do đó, rất nhiều chị em ở Vũng Tàu khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn bằng thuốc, để an tâm, thai phụ đã lựa chọn những phòng khám bệnh viện uy tín ở TPHCM. Trong đó hơn 90% thai phụ ở tỉnh Vũng Tàu tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu để phá thai bằng thuốc thành công.

Vì sao thai phụ tỉnh Tiền Giang lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

9,909 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Theo báo cáo mới nhất của Sở Y Tế TPHCM cho thấy, cứ 10 phụ nữ ở Long An, thì có 9 chị em tìm đến các cơ sở lớn, uy tín ở TPHCM để bỏ thai bằng thuốc, và trong đó có đến 7 chị em đã tin tưởng tìm đến với Trung tâm kế hoạch hóa sinh sản Hoàn Cầu để bỏ thai thành công, an toàn và tiết kiệm chi phí

Vì sao thai phụ tỉnh Long An lựa chọn phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu ở TPHCM?

9,574 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Sử dụng thuốc phá thai được coi là biện pháp bỏ thai nhanh chóng, kín đáo, chi phí không cao, mang lại độ an toàn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em ở Long An khi muốn phá thai bằng thuốc vẫn tỏ ra lo ngại về những ảnh hưởng có thể xảy ra cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Do đó, khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc chị em lại lựa chọn những phòng khám, bệnh viện uy tín ở TPHCM để bỏ thai nhanh chóng, điển hình là Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là địa chỉ được đa số thai phụ tin chọn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***