Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Chi phí phá thai

Chi phí phá thai 1 lần bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2021

6,174 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, chưa có việc làm ổn định, có thai trước hôn nhân hoặc kinh tế khó khăn... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính và bị vấn đề chi phí đè nặng đến tâm lý.

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu?

32,795 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Nhu cầu phá thai bằng thuốc hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy có nhiều nhà thuốc, cơ sở y tế, thậm chí nhiều trang mạng xã hội cũng công khai rao bán loại thuốc này với mức giá mỗi nơi mỗi khác. Điều này khiến nhiều chị em thắc mắc “thuốc phá thai có giá bao nhiêu?”, “có bao nhiêu loại thuốc phá thai?”.

Giá thuốc phá thai bao nhiêu? mua thuốc ở đâu uy tín?

15,927 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Có thể thấy rằng, những tiện ích mà thuốc phá thai mang lại là rất lớn: dễ thực hiện, nhanh chóng, kín đáo, chi phí thấp… nên hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều tự tìm hiểu thông tin và mua thuốc về nhà sử dụng. Do đó, những vấn đề giá thuốc phá thai bao nhiêu? mua thuốc ở đâu uy tín? Là những vấn đề chị em đặc biệt quan tâm.

Thuốc phá thai an toàn giá bao nhiêu?

310,837 Lượt Xem

Ngày: 30-09-16

Phá thai bằng thuốc là thủ thuật phá thai nội khoa không can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Chính vì thế mà phương pháp này tương đối an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

9,605 Lượt Xem

Ngày: 04-08-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Chính vì thế, thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai năm 2021 là bao nhiêu tiền?

2,892 Lượt Xem

Ngày: 28-07-16

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ, phương pháp phá thai thì các chị em cũng lo lắng về chi phí phá thai. Vậy, chi phí phá thai năm 2019 là bao nhiêu tiền? Hãy cùng các chuyên gia chuyên sản khoa làm rõ vấn đề qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

2,520 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tỷ lệ thành công cao cho những trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống nên được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Vậy, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? là vấn đề khiến khá nhiều chị em  quan tâm. Để hiểu rõ hơn về khoản chi phí này, chị em có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền?

27,568 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Rất nhiều chị em lỡ đi quá giới hạn và mang thai ngoài ý muốn đã nghĩ ngay đến phương pháp phá thai bằng thuốc. Bởi cho rằng đây là giải pháp “cứu cánh” giúp bỏ thai một cách an toàn, nhanh chóng, kín đáo, hiệu quả cao. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền? vẫn luôn là nỗi lo thường trực của phần đông chị em.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu

983 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Phá thai bằng thuốc là một cách khá an toàn, không đau, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và đặc biệt là chi phí không cao. Tuy nhiên, khoản chi phí này cũng có sự chênh lệch trong một số trường hợp.\r\n\r\n 

Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào?

2,984 Lượt Xem

Ngày: 25-06-16

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi chị em có ý định phá thai thì chi phí luôn là vấn đề chị em quan tâm hàng đầu. Vậy, Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới.\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***